CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) hợp tác cùng Đại học Gloucestershire (Anh) đào tạo chương trình cử nhân, giảng dạy bằng tiếng Anh 100%.
Theo học chương trình cử nhân quốc tế của Đại học Gloucestershire, sinh viên học cùng đội ngũ giảng viên quốc tế, gồm giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Anh và các quốc gia nói tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn trau dồi và sử dụng tiếng Anh thành thạo khi còn trên ghế nhà trường.

CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM 13
Sinh viên Đại học Gloucestershire Vietnam học cùng giảng viên nước ngoài.

Song song, với mạng lưới kết nối hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia của Đại học Gloucestershire Vietnam, sinh viên có cơ hội thực tập, kiến tập, thường xuyên gặp gỡ các chuyên gia, tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp...Từ đó, các bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm với nhiều chính sách và đãi ngộ.
Bạn Ngũ Tài Lộc - sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học Gloucestershire Vietnam chia sẻ, những hoạt động trải nghiệm dành cho sinh viên của trường mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi từ thực tiễn.
"Sau khi được trải nghiệm một ngày làm việc tại Tập đoàn quốc tế Ajinomoto Việt Nam, em luôn mong muốn sẽ trở thành một chuyên viên truyền thông tại đây", nam sinh nói thêm.

CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM 30
Sinh viên tham gia chương trình giao lưu với chuyên gia, doanh nghiệp. Ảnh: Đại học Gloucestershire Vietnam

Bên cạnh đó, Đại học Gloucestershire Vietnam chú trọng các hoạt động quốc tế dành cho sinh viên trong suốt khóa học, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên quốc tế thông qua hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa, trao đổi sinh viên... Đồng thời, sinh viên Đại học Gloucestershire Vietnam có thể tham gia các chương trình học kỳ quốc tế hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Mỹ Nhật Bản, Hàn Quốc...

CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM 43

CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM 48
Sinh viên học trao đổi tại nước ngoài. Ảnh: Đại học Gloucestershire Vietnam

"Trường áp dụng mức học phí khoảng 55 triệu đồng mỗi học kỳ, ổn định toàn khóa học. Chính sách này giúp sinh viên tiết kiệm học phí và tổng chi phí sinh hoạt so với du học tại nước ngoài", TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Giám đốc Đại học Gloucestershire Vietnam chia sẻ.
CƠ HỘI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM 61

Ngoài ra, trường có chính sách học bổng đa dạng từ tuyển sinh đến chương trình dành cho thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chuyển tiếp du học. Khi đăng ký xét tuyển sớm, thí sinh cũng có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên đến 180 triệu đồng.
rong năm học 2024 - 2025, Đại học Gloucestershire Vietnam tuyển sinh ngành: Tiếng Anh và Ngôn ngữ học; Quản trị kinh doanh và Marketing; Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế; Kinh doanh quốc tế; Truyền thông đa phương tiện; Kế toán - Tài chính (dự kiến); Quản trị Logistics (dự kiến).

Trường nhận hồ sơ xét tuyển sớm đợt 1 từ nay đến ngày 31/3 với hai hình thức đăng ký xét tuyển: trực tuyến tại website hoặc nộp trực tiếp về Viện Quốc tế UEF.

Thông tin liên hệ:
Viện Quốc tế UEF