NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG

Khoảng 9.000 sinh viên đã đăng ký theo học tại University of Gloucestershire (UoG) và 3.000 sinh viên thông qua chương trình liên kết.

Chứng nhận xếp loại Khung đánh giá tính Xuất sắc của Giáo viên bậc Bạc (TEF Silver) với tiêu chí dựa trên trải nghiệm và kết quả học tập của sinh viên đạt “chất lượng rất cao”, cũng như đạt mức “chất lượng vượt trội” trong việc phát triển chuyên môn và thực tiễn học thuật của nhân viên.

NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG 9

Cam kết đạt mức Không phát thải (net zero) vào năm 2030.

Hơn 4.000 sinh viên được bố trí việc làm và tham gia thực tập mỗi năm.

NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG 20

Trường nằm trong top 20 Vương quốc Anh là trường Đại học có triển vọng nghề nghiệp tại Vương quốc Anh (UK) trong Khảo sát WhatUni Student Choice 2023 (Khảo sát lựa chọn sinh viên 2023)

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển của chúng tôi đã đồng hành với hơn 16.000 doanh nghiệp, góp phần giúp tăng trưởng doanh thu hơn 400 triệu bảng Anh trên khắp Gloucestershire (Kể từ năm 2014)

NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG 29

Hơn 20% số người mới tham gia là sinh viên quốc tế năm học 2022-23. Hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học tại trường.

Một trong những trường đại học đầu tiên đăng ký tham gia chương trình Hiến chương dự án Sức khỏe Tâm thần cho sinh viên
của Student Minds.

NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG 42

Tăng gấp đôi quy mô và phạm vi các nghiên cứu của chúng tôi cho Khung đánh giá tính Xuất sắc của Nghiên cứu năm 2021.

Sinh viên đánh giá 22 khóa học của Đại học Gloucestershire đạt trên 90% về chất lượng giảng dạy và 5 khóa học trong số đó nằm trong top 10 Vương quốc Anh(UK) với cùng tiêu chí trên.

NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI CỦA UOG 52

Năm 2019, chúng tôi tự hào là trường đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh thay thế các bản in tập san giới thiệu trường bằng phiên bản kỹ thuật số tương tác - tiết kiệm được 23 triệu lít nước, 12 triệu trang giấy thải ra môi trường, góp phần bảo vệ hơn 1.160 cây xanh.

Giành được chứng nhận Hiến Chương cho Doanh nghiệp Nhỏ.
14612000