Ngày đăng: 25/07/2023

CHUYỂN TIẾP DU HỌC

1. Thông tin chương trình

Là trường đại học liên kết toàn cầu, Glosuni Vietnam luôn ưu tiên thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế trên toàn thế giới bằng hình thức chuyển tiếp với hệ thống 15 trường đối tác uy tín cho sinh viên. Sinh viên hoàn thành ít nhất 01 năm học tại VN với các ngành đào tạo dưới đây được tạo điều kiện chuyển tiếp sang học tập tại các trường đối tác tại nước ngoài và nhận bằng cấp quốc tế:
  • Quản trị kinh doanh,
  • Kinh doanh quốc tế,
  • Kế toán,
  • Tài chính – Ngân hàng,
  • Marketing,
  • Quản trị nhân sự,
  • Ngôn ngữ Nhật,
  • Quản trị khách sạn,
  • Quản trị Du lịch – Lữ hành,
​2. Ưu điểm chương trình
  • SV được xét miễn các học phần đã hoàn thành tại UEF khi chuyển tiếp ra nước ngoài theo các điều khoản hợp tác song phương giữa UEF và đối tác;
  • SV được rèn luyện, trau dồi năng lực ngoại ngữ;
  • SV được trang bị kiến thức nền tảng, rèn luyện kỹ năng hòa nhập môi trường quốc tế trước khi đi du học.
3. Nghĩa vụ của sinh viên khi tham gia chương trình:
  • Hoàn thành danh sách môn học xét công nhận theo yêu cầu của trường tiếp nhận;
  • Tự túc các khoản phí bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phí visa du học, chi phí lưu trú, chi phí sinh hoạt, chi phí cá nhân ,…trong thời gian học tại nước ngoài;
  • Đóng lệ phí hỗ trợ tư vấn xét hồ sơ theo quy định của nhà trường.
4. Danh sách các chương trình chuyển tiếp quốc tế

CHUYỂN TIẾP DU HỌC 57
CHUYỂN TIẾP DU HỌC 59
CHUYỂN TIẾP DU HỌC 61