THƯ NGỎ TỪ GIÁM ĐỐC GLOUCESTERSHIRE VIETNAM

Gloucestershire Vietnam (UoG Vietnam) là chương trình liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) nhằm mang đến chương trình đào tạo cử nhân quốc tế toàn phần tại Việt Nam. Kế thừa những giá trị và thành tích nổi bật từ UoG Anh quốc, UoG Vietnam mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại môi trường đạt chuẩn quốc tế mà không cần xuất ngoại.

Các chương trình Cử nhân quốc tế của Gloucestershire Vietnam với những ngành học xu hướng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên không chỉ trong nước mà còn ở thị trường lao động quốc tế. Gloucestershire Vietnam cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, được chuyển giao 100% từ Anh quốc. Được sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên không chỉ vững kiến thức chuyên ngành mà còn trau dồi kỹ năng phát triển bản thân trong môi trường đa văn hóa. Chúng tôi luôn luôn tạo cơ hội giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khoá, các chương trình giao lưu quốc tế, học kỳ quốc tế tại nước ngoài.

Ngoài ra, nhà trường cũng không ngừng nỗ lực kết nối mạng lưới hợp tác doanh nghiệp tạo điều kiện để sinh viên có kiến tập, thực tập tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn nước ngoài. Thông qua đó, sinh viên có thể mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý phụ huynh và các bạn sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn UoG Vietnam.
 Với xu hướng
hội nhập quốc tế của nước ta, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, góp phần đào tạo những thế hệ sinh viên trở thành công dân toàn cầu để xây dựng Việt Nam thêm phát triển, thịnh vượng.
Xin chân thành cảm ơn, kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc