CUỘC THI ẢNH TÔN VINH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM: “YOUR PHOTOS SHOW YOUR LOVE"

Một mùa Hiến chương Nhà giáo lại đến gần, đây là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô giáo - những người đã dày công dạy dỗ, trao truyền tri thức cho bao thế hệ. Hòa vào không khí của mùa lễ Nhà giáo Việt Nam, UoG Vietnam tổ chức Cuộc thi ảnh YOUR PHOTOS SHOW YOUR LOVE để các bạn sinh viên cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của quý thầy cô và bạn bè cũng như những món quà tinh thần trao tặng nhau nhân ngày 20/11.

CUỘC THI ẢNH TÔN VINH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM: “YOUR PHOTOS SHOW YOUR LOVE" 10

Thể lệ:
Sinh viên dự thi sẽ chụp ảnh những khoảnh khắc ấn tượng của lớp học, của giảng viên phù hợp với chủ đề tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài dự thi tham gia với hình thức cá nhân. Hình ảnh dự thi có thể là ảnh đơn, chùm ảnh hoặc phóng sự ảnh.

Yêu cầu:
- Hình ảnh rõ nét, chất lượng, không bị mờ, vỡ.
- Hình ảnh phù hợp với tinh thần cuộc thi, không mang tính chất châm biếm.
- Gửi bài dự thi về BTC qua địa chỉ: international@uef.edu.vn
- Bài dự thi gửi về phải đính kèm với các thông tin: tên người thực hiện, MSSV, lớp, viết lời giới thiệu về tác phẩm + lời chúc dành cho thầy cô (từ 100 - 300 chữ).

GIẢI THƯỞNG
- Giải nhất: 500.000đ
- Giải nhì: 300.000 đ
- Giải ba: 200.000đ
- Giải bình chọn: 200.000đ

Hình thức chấm điểm:
- Điểm số sẽ dựa trên các tiêu chí: thông điệp, ý nghĩa, chất lượng hình ảnh do BTC chấm điểm.
- Giải bình chọn sẽ tính điểm dựa trên lượt tương tác của bài thi khi đăng tải trên trang Facebook của Viện Quốc tế và ĐH Gloucestershire Vietnam:
+ 1 like, thả tim =1 điểm
+ 1 bình luận = 1 điểm
+ 1 chia sẻ = 3 điểm
 Thời gian nhận bài dự thi:  11 – 17/11/2023
 Thời gian bình chọn bài thi: 17 - 19/11/2023
 Công bố kết quả: 20/11/2023

LƯU Ý: Sinh viên tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện.

UoG Vietnam

14612022