ĐÓN CHỜ NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA CÁC TÂN CỬ NHÂN TẠI LỄ TỐT NGHIỆP 2023

Chỉ còn một vài ngày nữa, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên xuất sắc hoàn thành chương trình Cử nhân Anh quốc sẽ được diễn ra. Đây không chỉ là cột mốc đầy quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời của sinh viên mà còn là thành quả ghi dấu cho sự đào tạo thành công UoG Vietnam.

ĐÓN CHỜ NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA CÁC TÂN CỬ NHÂN TẠI LỄ TỐT NGHIỆP 2023 10

Đặc biệt, trong buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm nay, tân cử nhân còn được lắng nghe những lời chúc và dặn dò từ đại diện Ban giám hiệu Đại học Gloucestershire.
Cùng mong chờ những giây phút vinh danh đầy cảm xúc trong ngày trọng đại sắp tới của các tân Cử nhân nhé!

Thời gian: 08:00 ngày 08/12/2023
Địa điểm: Hội trường Innovation, tầng 16, cơ sở 276 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM

UoG Vietnam

14612021