WORKSHOP "TRỞ THÀNH BLOGGER TỪ SỐ 0 CÙNG LAPHANBLOG"

Hello, can you hear me?

Tháng 12 này UoG Vietnam xin gửi đến các bạn một sự kiện hấp dẫn:
- Một cơ hội việc làm đầy triển vọng
- Một KOL nổi tiếng trên nền tảng IG
- Một nền tảng Influencer Marketing
- Một góc nhìn mới mẻ giúp “định vị” bản thân trên nền tảng mạng xã hội
Bên cạnh những kinh nghiệm, kiến thức từ chương trình sẽ là những món quà hấp dẫn!
Nghe thôi cũng thấy hấp dẫn phải không nào?!!

WORKSHOP "TRỞ THÀNH BLOGGER TỪ SỐ 0 CÙNG LAPHANBLOG" 23

Đây là workshop với sự kết hợp giữa Partipost, Laphanblog và UoG Vietnam hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều những kinh nghiệm, trải nghiệm, động lực từ vị trí của một travel blogger nổi tiếng đi lên từ con số 0. Bên cạnh đó là một nền tảng Influencer Marketing mang tên Partipost đã có mặt tại 8 nước Châu Á, là cầu nối giữa Influencers với các thương hiệu ở mọi phân khúc mang đến cho các bạn một hay nhiều cơ hội việc làm khác nhau.

Quan trọng là thông qua buổi workshop sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Influencer, giải đáp những khúc mắc của các bạn đặc biệt là về mảng Travel và biết đâu các bạn lại có thể tìm ra công việc yêu thích và một định hướng phát triển thì sao.

Đừng chần chừ nữa vì chỉ có MỘT cơ hội duy nhất MIỄN PHÍ toàn bộ thực đơn thôi:
Thời gian tổ chức: 13h30, thứ 7, 09/12/2023
Địa điểm: Hội trường Lầu 15 cơ sở A, 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Đối tượng tham dự: toàn thể sinh viên UEF
Link đăng ký: https://forms.gle/fe2zqYqXRnJStQ9A9

LƯU Ý: sinh viên tham gia sẽ được tính Điểm rèn luyện.
14612020