CÙNG CHUYÊN GIA KHÁM PHÁ "TẤT TẦN TẬT VỀ" NGÀNH DỊCH VỤ THÔI NÀO!

Xã hội phát triển càng nhanh thì ngành dịch vụ ngày càng được mở rộng. Đây cũng là ngành phổ biến với nhiều cơ hội và khả năng thăng tiến. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến và bao quát này mà nhiều người cảm thấy choáng ngợp khi mới bắt đầu bước vào ngành dịch vụ. Hiểu được vấn đề của nhiều bạn sinh viên khi tìm hiểu về các ngành nghề này, workshop "Đa vũ trụ ngành dịch vụ" sẽ là "chìa khóa" để các bạn khám phá tất tần tật về 7749 khía cạnh của thị trường dịch vụ hiện nay.
CÙNG CHUYÊN GIA KHÁM PHÁ "TẤT TẦN TẬT VỀ" NGÀNH DỊCH VỤ THÔI NÀO! 7

Với sự đồng hành của chị Nguyễn Phương Anh (Belle) - Trưởng Bộ phận Sales và Marketing trong ngành khách sạn sang trọng và phong cách sống; chị Nguyễn Hoàng Yến - Doanh nhân, diễn giả trainer và kiểm toán viên dịch vụ, buổi workshop hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội để các bạn không chỉ tìm hiểu về đa khía cạnh của ngành dịch vụ mà còn được nghe những chia sẻ bổ ích cũng như trao đổi tất tần tật với 2 chị diễn giả kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký form để bắt đầu khám phá "Đa vũ trụ ngành dịch vụ" nhé!
Địa điểm: Phòng 08-05, cơ sở A UEF
Thời gian: 9h30 - 11h30, 19/12