Ngày đăng: 20/09/2019

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM

Với chiến lược phát triển bền vững và toàn diện, UoG Vietnam luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, sinh hoạt và học tập của sinh viên. Tất cả tạo nên một tổng thể mang tính đột phá, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi bậc nhất xứng tầm môi trường chuẩn quốc tế.

Cơ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
Tọa lạc tại trung tâm thành phố, được xây dựng theo kiến trúc tổng thể mở, tinh tế, chú trọng tương tác và cảm xúc đa sắc màu hiện đại, xứng tầm với mô hình đại học hiện đại, đẳng cấp. Diện tích sàn xây dựng gần 24.000 m2, cấu trúc 23 tầng nổi và 3 tầng hầm.
+ Phong cách cấu trúc trẻ trung, năng động
+ Wifi phủ sóng toàn diện, dịch vụ dành cho sinh viên tối ưu
+ Hệ thống phòng chức năng hài hòa, phù hợp ứng dụng từng ngành học
+ Cấu trúc hệ thống phòng học đa năng, tích hợp công cụ giảng dạy tương tác
+ Thư viện kết nối học liệu điện tử với hơn 40 trường đại học quốc tế đối tác

+ Không gian xanh, hài hòa, mang tính tương tác cộng đồng cao

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 24
Cơ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Cơ sở đào tạo 276 Điện Biên Phủ được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A với diện tích xây dựng hơn 10.000m2, gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng tiện nghi đào tạo liên tục được đầu tư, nâng cấp.

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 32

Với mỗi trường đại học, việc được xếp hạng, đánh giá chất lượng bởi những tổ chức quốc tế uy tín góp phần nâng cao hình ảnh và khẳng định vị thế trong giáo dục. Định hướng lâu dài là vươn ra thế giới, UoG Vietnam luôn chăm chút từ chương trình đào tạo đến cơ ngơi học tập nhằm mang lại cho sinh viên những trải nghiệm chất lượng cao thời hội nhập.

Không chỉ thu hút các bạn trẻ bởi sự năng động, tính quốc tế hóa trong đào tạo, trường còn tạo điểm nhấn bằng không gian, cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với các “tiêu chí” của Gen Z.
Điều này được kiểm chứng bằng chứng nhận quốc tế 4 Sao QS Stars (QS Stars Certificate Award Ceremony) theo tiêu chuẩn Anh Quốc (QS - Quacquarelli Symonds) của UoG Vietnam. Trong đó, xét riêng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, UoG Vietnam đã được tổ chức này đánh giá 5 Sao.

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 44

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 47
“Sống ảo” cực đã với view cực xịn thế này

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 52
Khu vực Khách sạn mô phỏng phục vụ hoạt động thực hành

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 57

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 60
Một trong những phòng học lung linh sắc màu của UoGers

Bên cạnh đó, hệ thống luyện tập thể dục thể thao như Gym, Boxing, Fitness, Dance Practice, Ping Pong,... trong không gian mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên rèn luyện thể lực và có những giờ học tập hiệu quả. Đội ngũ huấn luyện viên thể hình “chất lừ” càng giúp các bạn nâng cao tinh thần học tập, thể thao. Ngoài giờ học, sinh viên cũng hoàn toàn có thể đến đây để tập rèn luyện thể lực.

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 69

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 72

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 75

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 78
Động lực để các trai xinh, gái đẹp Nhà UoG chăm tập thể thao hơn

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 85

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 88

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 91
Thỏa sức học võ, tập Aerobic với không gian riêng

Hai cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố với không gian được trang trí nhiều màu sắc, thể hiện sự năng động và tạo cảm hứng cho người học. Sinh viên luôn được đắm mình trong sự tươi mới, rực rỡ từ khu tự học, thư viện cho đến góc sinh hoạt đội nhóm, phòng học,... Tất cả đều được trang bị hệ thống wifi, máy lạnh giúp sinh viên tập trung học tập, hoạt động.

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 100

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 103

KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GLOUCETERSHIRE VIETNAM 106
Những nhóm bạn “cùng tiến” đâu rồi, không gian dành cho các bạn đấy!

Với điều kiện cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi , đây sẽ là cơ hội "xịn" để sinh viên có những trải nghiệm và phát triển bản thân để trở thành những công dân toàn cầu cho tương lai.
14611946